• Tin tức hoạt động

Tặng quà tết tại Trung tâm dạy nghề người tàn tật Học Yến thành phố Cao Bằng

Thứ tư - 25/01/2017 16:16

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam Xuân Đinh Dậu năm 2017” do Hội chữ thập đỏ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng phát động, ngày 19/01/2017 Hội chữ thập đỏ Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức đoàn đến thăm chúc tết và tặng quà tại Trung tâm dạy nghề người tàn tật Học Yến Thành phố Cao Bằng.

Đồng chí Nông Văn Tiềm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong trao quà tết cho Trung tâm dạy nghề người tàn tật Học Yến thành phố Cao Bằng

Tại Trung tâm, thay mặt đoàn, đồng chí Nông Văn Tiềm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao tặng 01 suất quà tết trị giá 2.500.000 đồng hỗ trợ cho những trường hợp kém may mắn đón một cái tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc./.
                                                              Nông Văn Dũng