• Tin tức hoạt động

Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 01

Thứ tư - 28/12/2016 07:51

Ngày 27/12/2016, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 01. Tham dự lễ bế giảng có lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng; giảng viên và học viên có mặt đông đủ.
   Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 01 khai giảng ngày 18/10/2016, đối tượng  học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các sở, ban, ngành và các huyện, Thành phố trong tỉnh với 64 học viên,  trong đó có 52 học viên công tác tại các cơ quan cấp tỉnh, 12 học viên công tác tại các cơ quan cấp huyện. Đây là lớp đầu tiên do giảng viên Trường Chính trị Hoàng Đình Giong giảng dạy theo nội dung, chương trình do Bộ Nội vụ quy định.
   Sau hơn 2 tháng học tập tại Trường Chính trị Hoàng Đình Giong, học viên được nghiên cứu ba phần học với 17 chuyên đề: Nền hành chính nhà nước; Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Những kỹ năng cơ bản trong hoạt động công vụ và 03 chuyên đề báo cáo ngoại khóa.

Đồng chí Bế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho học viên
     Kết thúc khóa học 64/64 học viên được cấp Chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong đó có 13 học viên xếp loại giỏi chiếm 20,3%; 51 học viên xếp loại khá chiếm 79,7%; 07 học viên  được Nhà trường tặng giấy khen có thành tích “Học tập tốt, rèn luyện tốt”./.
                                                            Tô Vũ Ninh