• Tin tức hoạt động

Hoạt động giao lưu thể thao kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016)

Thứ hai - 14/11/2016 08:27

Hướng tới kỷ niệm  34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016) và các ngày lễ lớn trong Quý IV/2016. Được sự nhất trí của Đảng ủy, sự tạo điều kiện giúp đỡ của Ban Giám hiệu Nhà trường và sự hưởng ứng sôi nổi, nhiệt tình của cán bộ, viên chức là đoàn viên công đoàn Trường, Ban cán sự và học viên các lớp đang học tập tại Trường.

Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa cho các đội
    Ngày 05 tháng 11 năm 2016, Công đoàn Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức giao lưu thể thao giữa cán bộ, viên chức Nhà trường với học viên các lớp đang học tập tại Trường, gồm: cán bộ, viên chức là đoàn viên công đoàn Trường; lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 68, khóa 69; lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 01 và 02 lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 15, khóa 17, các môn thi đấu gồm: Bóng chuyền hơi; Bóng bàn, đơn nam, đơn nữ và đôi nam; Cầu lông đôi nam và đôi nữ.
    Kết thúc cuộc giao lưu thể thao Nhà trường đã trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt giải: nhất, nhì, ba, khuyến khích và giải phong cách cho các môn và nội dung thi đấu. Căn cứ vào kết quả giải, Trường đã chọn cử một số vận động viên đi tham gia giao lưu thể thao giữa các Trường chuyên nghiệp và trung tâm đào tạo tỉnh Cao Bằng lần thứ  XVI, tổ chức tại Trường Trung cấp nghề vào ngày 12/11/2016.
   Cuộc giao lưu thể thao giữa cán bộ, viên chức Nhà trường với học viên các lớp đang học tập tại Trường đã kết thúc tốt đẹp, đây là một trong những hoạt động thiết thực để rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi, tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa cán bộ, viên chức với học viên và giữa học viên với học viên; góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 và các ngày lễ trong Quý IV năm 2016 của Trường Chính trị Hoàng Đình Giong./.
                                                                                   Đặng Văn Dũng