• Tin tức hoạt động

Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 69

Thứ ba - 20/12/2016 14:33

Ngày 15/12/2016, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 69. Tham dự lễ bế giảng có Ban Giám hiệu, trưởng phó các khoa, phòng, các giảng viên của Nhà trường và 57 học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 69.
   Đối tượng học viên là công chức, viên chức các Phòng, Ban công tác tại 11 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Thời gian khóa học 02 tháng (từ ngày 10/10/2016 đến 15/12/2016). Nội dung học tập các học viên đã được tiếp cận, nghiên cứu và trao đổi với 18 chuyên đề gồm ba phần học: Kiến thức chung quản lý hành chính Nhà nước; các kỹ năng trong quản lý hành chính Nhà nước; Tổng quan quản lý Nhà nước theo ngành và lãnh thổ.

Đồng chí Đàm Thiện Cầu – Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho các học viên
    Kết thúc khóa học, 100% học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học Bồi dưỡng ngạch chuyên viên; trong đó: 01 học viên xếp loại xuất sắc chiếm 1,8%;  41 học viên xếp loại giỏi chiếm 71,9%; 15 học viên xếp loại khá chiếm 26,3%; có 06 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được Nhà trường biểu dương khen thưởng tặng giấy khen./.
                                                                              Văn Thị Như Quỳnh