• Tin tức hoạt động

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 68

Thứ tư - 07/12/2016 08:23

Ngày 30/11/2016, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng tổ chức lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 68. Tham dự lễ bế giảng có lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các giảng viên Nhà trường và học viên Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 68.
    Lớp học được tổ chức khai giảng ngày 27/9/2016, đối tượng học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các sở, ban, ngành và các huyện, thành phố của tỉnh với 65 học viên, trong đó nam 26 học viên (chiếm 40%), nữ 39 học viên (chiếm 60%). Sau hơn 2 tháng học tập tại Trường, học viên được nghiên cứu ba phần học: Kiến thức chung quản lý hành chính nhà nước; Các kỹ năng trong quản lý hành chính nhà nước; Tổng quan quản lý nhà nước theo ngành, lãnh thổ.

Đ/c Bế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho học viên
        Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó 42 học viên xếp loại giỏi chiếm 64,62%; 23 học viên xếp loại khá chiếm 35,38%; 08 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, được Nhà trường tặng giấy khen./.
                                                                                                           Đào Công Dân