• Tin tức hoạt động

Hội thi học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2016

Thứ hai - 14/11/2016 08:36

Thực hiện Hướng dẫn số 159/HD - HVCTQG ngày 22/10/2015 của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về tổ chức Hội thi học viên học giỏi lý luận chính trị,  ngày  09/11/2016, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Hội thi học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2016. Về dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Bế Văn Hùng – Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Trịnh Thị Ánh Hoa – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường; đại diện lãnh đạo huyện và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Thông Nông và huyện Quảng Uyên; học viên các lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 15,16,17.

Đồng chí Bế Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội thi
     Tham dự Hội thi là những học viên đang theo học các lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính tại Trường và Trung tâm bồi dưỡng chính  trị các huyện đã hoàn thành 50% chương trình học trở lên. Tham gia dự thi có: 15 thí sinh là học viên các lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 15,16,17, trong quá trình thi các thí sinh đã tự tin và bình tĩnh thể hiện sự hiểu biết của mình qua 2 phần thi lý thuyết và thuyết trình về xử lý một tình huống cụ thể gắn với nhiệm vụ, chuyên môn đã và đang đảm nhiệm.

Đồng chí Lục Văn Kẻn - Hiệu trưởng trao giải nhất cho học viên Lục Thị Phương Dung lớp Trung cấp Lý luận chính trị- hành chính khóa 15
      Với tinh thần trách nhiệm cao, Ban Giám khảo Hội thi đã làm việc công tâm, khách quan, chính xác, đánh giá đúng chất lượng từng phần thi của học viên. Căn cứ vào kết quả thi của 2 phần, Ban Tổ chức Hội thi đã quyết định công nhận 15 học viên đạt danh hiệu “Học viên học giỏi lý luận chính trị” và trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 09 giải Khuyến khích cho các thí sinh tham dự Hội thi.
      Hội thi học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2016 đã thành công tốt đẹp, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt học tốt” của Nhà trường và là dịp để giảng viên, học viên giao lưu học hỏi, tìm ra phương pháp dạy tốt và học tốt để nâng cao chất lượng học tập lý luận chính trị./.
                                                       Đoàn Thị Vân Thúy