• Tin tức hoạt động

Đoàn trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức hoạt động “Ngày đoàn viên” chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)

Thứ tư - 27/03/2024 15:19

Ngày 26/3/2024, Đoàn Trường Chính trị Chính trị Hoàng Đình Giong phối hợp Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chi đoàn Sở Nội Vụ, Chi đoàn Sở Tư pháp, Chi đoàn Sở Xây dựng, Chi đoàn Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng, Chi đoàn Bệnh viện đa khoa Y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng tổ chức hoạt động “Ngày đoàn viên” chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) với nhiều nội dung thiết thực. Tham dự chương trình có sự tham dự của đồng chí Nông Hoàng Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong; Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Nội vụ, Sở Xây dựng, Sở Tư pháp, Đài phát thanh – Truyền hình, Bệnh viện Đa khoa Y dược cổ truyền và phục hồi chức năng; đại diện lãnh đạo Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và sự tham gia đông đủ đoàn viên thanh niên 7 tổ chức đoàn.

Toàn cảnh chương trình khai mạc giao lưu bóng chuyền hơi trong Ngày đoàn viên

Trong chương trình “Ngày đoàn viên”, Đoàn Trường Chính trị Hoàng Đình Giong đã tổ chức 02 hoạt động: Tuyên truyền về tiềm năng du lịch của tỉnh Cao Bằng, giới thiệu về nguồn gốc, quy trình, cấu tạo cây đàn tính và trình diễn những điệu hát then đàn tính truyền thống - di sản văn hóa phi vật thể dân tộc tày trên địa bàn tỉnh cho đoàn viên thanh niên, qua đó phát huy vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên trong nhận thức, hành động, góp phần phát triển du lịch của địa phương; Hoạt động giao lưu đánh bóng chuyền hơi giữa 07 đơn vị, góp phần đẩy mạnh các phong trào thể dục, thể thao quần chúng để thực hiện ngày càng hiệu quả hơn cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong đoàn viên thanh niên; rèn luyện sức khỏe, từ đó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Thông qua chương trình “Ngày đoàn viên” của Đoàn Trường Chính trị Hoàng Đình Giong đã khơi dậy niềm tự hào truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên thanh niên, góp sức xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh. Chương trình cũng đã tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị đoàn; tạo tiền đề để phối hợp và giúp đỡ lẫn nhau phát huy sức mạnh tổng hợp, cùng hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ chính trị của mỗi đơn vị.
Một số hình ảnh đã thực hiện:

Đoàn viên Văn Thị Như Quỳnh – Đoàn Trường Chính trị Hoàng Đình Giong giới thiệu về tiềm năng du lịch của tỉnh Cao Bằng

Đoàn viên Nông Văn Lợi – Chi đoàn lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 20,Trường Chính trị Hoàng Đình Giong giới thiệu về cây đàn tính và các điệu hát then truyền thống
                                                                  Bế Thị Hương