• Tin tức hoạt động

Bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện ban thường vụ huyện ủy, thành ủy thuộc tỉnh và tương đương quản lý (đối tượng 4) khóa 5

Thứ ba - 12/03/2024 15:22

Ngày 07/3/2024, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện ban thường vụ huyện ủy, thành ủy và tương đương quản lý (đối tượng 4) khóa 5. Dự Lễ Bế giảng có đồng chí Nông Hoàng Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; lãnh đạo các khoa, phòng và 63 học viên lớp học.
Đồng chí Nông Hoàng Hùng, Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng
trao chứng chỉ  cho học viên
     Trong thời gian học tập. các học viên được nghiên cứu 08 chuyên đề, cụ thể: Tư duy, tầm nhìn của cán bộ lãnh đạo quản lý về phát triển địa phương; Những giá trị bền vững của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong thời đại ngày nay; Hoàn thiện đồng bộ thể chế phát triển bền vững, trọng tâm là thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam; Đổi mới mô hình tăng trưởng. cơ cấu lại nền kinh tế trên nền tảng khoa học - công nghệ và đổi mới sáng tạo; Xây dựng chỉnh đốn Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, cầm quyền của Đảng trong giai đoạn hiện nay; Công tác phòng chống tham nhũng ở địa phương hiện nay; Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam trong giai đoạn mới; Thực hiện chuyển đổi số quốc gia và thực tiễn địa phương. Lớp học đã hoàn thành nội dung, chương trình theo kế hoạch. Kết quả: 63 học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó xếp loại giỏi 05 học viên; khá 55 học viên; trung bình 03 học viên.
Đồng chí Hoàng Việt Hưng, Phó Hiệu trưởng phát biểu Bế giảng lớp học
     Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Hoàng Việt Hưng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao kết quả mà lớp học đã đạt được, đồng thời đề nghị học viên vận dụng những kiến thức lý luận vào thực tiễn một cách sáng tạo, phù hợp với thực tiễn địa phương, cơ quan đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.
Đinh Thị Thúy Hường