• Tin tức hoạt động

Trường Chính trị Hoàng Đình Giong phối hợp tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương 2024” tại xã Phúc Sen, huyện Quảng Hòa

Thứ năm - 01/02/2024 11:12

Thực hiện Quyết định số 1177/QĐ-UBND ngày 12/9/2022 của Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc phân công cơ quan, đơn vị phụ trách, giúp đỡ xã phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu giai đoạn 2021 – 2025, ngày 27 tháng 01 năm 2024 Trường Chính trị Hoàng Đình Giong phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương 2024” tại xã Phúc Sen, huyện Quảng Hòa.
     Chương trình “Xuân yêu thương 2024” diễn ra với nhiều nội dung như tổ chức chiếu phim lưu động phục vụ Nhân dân; Tổ chức trưng bày, giới thiệu sách, xe ô tô thư viện lưu động đa phương tiện phục vụ độc giả; Trưng bày ấn phẩm thông tin quảng bá văn hóa du lịch Cao Bằng; Triển lãm ảnh chủ đề “Vẻ đẹp Non nước Cao Bằng”; giao lưu thể thao (bóng đá, bóng chuyền hơi) giữa Trường Chính trị Hoàng Đình Giong - Sở VHTTDL - xã Phúc Sen; tổ chức Chương trình nghệ thuật phục vụ Nhân dân...

Đ/c Nông Hoàng Hùng,Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong và Đ/c Ngọc Văn Chắn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch  tặng quà cho các hộ gia đình chính sách tại  xã Phúc Sen, huyện Quảng Hòa
     Trong Chương trình “Xuân yêu thương” lãnh đạo 02 đơn vị đã chúc tết tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đăc biệt khó khăn với hơn 60 suất quà, qua đó đã góp phần động viên các hộ gia đình và bà con Nhân dân phấn đấu vươn lên thoát nghèo, tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng - mừng Xuân và phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.
                                                                                                     Bế Thị Hương