• Tin tức hoạt động

Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ

Thứ tư - 13/03/2024 09:07

Ngày 08/3/2024, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Thị Ánh Hoa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường.
 Đồng chí Nông Hoàng Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng,
Chủ tịch Công đoàn Nhà trường ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ

Tại buổi Tọa đàm, đồng chí Nông Hoàng Hùng, phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn ôn lại truyền thống lịch sử ngày ra đời ngày Quốc tế Phụ nữ và tôn vinh nét đẹp của phụ nữ Việt Nam, gửi lời chúc mừng tới tất cả các nữ giảng viên, viên chức, người lao động nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và đánh giá cao sự cống hiến, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của các nữ giảng viên, viên chức, người lao động trong cơ quan, góp phần vào những thành tựu, sự phát triển của Nhà trường. Nhân dịp này, Công đoàn Trường Chính trị Hoàng Đình Giong đã trao tặng hoa, quà đến toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động.

Công đoàn Nhà trường tặng hoa nữ cán bộ, viên chức

Sau buổi Tọa đàm, Nhà trường tổ chức Hội thi nấu ăn với sự tham gia của 04 tổ công đoàn (Phòng Tổ chức, hành chính Quản trị và thông tin tư liệu; phòng Quản lý Đào tạo và nghiên cứu khoa học; Liên khoa Lý luận cơ sở - khoa Nhà nước và pháp luật; khoa Xây dựng Đảng). Kết quả cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho tổ Công đoàn phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu; giải nhì tổ Công đoàn phòng Quản lý Đào tạo và nghiên cứu khoa học; giải ba liên tổ Công đoàn khoa Lý luận cơ sở - khoa Nhà nước và pháp luật và tổ Công đoàn khoa Xây dựng Đảng. Hội thi là dịp để cán bộ, đoàn viên công đoàn thể hiện tài năng, tạo không khí vui tươi, đoàn kết thiết thực kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ.
Hoàng Ngọc Mai