• Tin tức hoạt động

Hội chữ thập đỏ Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức hoạt động “nồi cháo tình thương”

Thứ ba - 12/03/2024 15:55

Sáng 09/3/2024, Hội chữ thập đỏ Trường Chính trị Hoàng Đình Giong phối hợp với Đoàn Trường và Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa Y dược cổ truyền - phục hồi chức năng tổ chức hoạt động “nồi cháo tình thương”, với hơn 140 suất cháo miễn phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Y dược cổ truyền - phục hồi chức năng tỉnh Cao Bằng.

Đồng chí Đoàn Thị Kim Liên, Giảng viên khoa Xây Dựng Đảng
Trường Chính trị Hoàng Đình Giong phát cháo cho bệnh nhân

“Nồi cháo tình thương” được các hội viên, đoàn viên chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng. Cháo được nấu từ gạo, thịt và các loại rau, củ tươi ngon, bảo đảm đủ chất dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm.
     Nồi cháo chứa đựng tình yêu thương, tinh thần “tương thân, tương ái” của hội viên, đoàn viên với mỗi bệnh nhân nghèo đang điều trị. Hoạt động này có ý nghĩa nhân văn sâu sắc không chỉ làm ấm lòng người bệnh mà còn góp phần làm lan tỏa nét đẹp của tình người trong cuộc sống. Thông qua hoạt động, các hội viên Hội Chữ thập đỏ và đoàn viên Thanh niên mong muốn gửi gắm trong đó sự yêu thương, chia sẻ của cả cộng đồng, tiếp thêm niềm tin, nghị lực chiến thắng bệnh tật cho rất nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
 Nguyễn Thị Oanh