• Tin tức hoạt động

Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng khóa 01 và khóa 02

Thứ ba - 12/11/2019 14:34

Ngày 08/11/2019, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng khóa 01 và khóa 02 cho 118 học viên đến từ các cơ quan trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nông Văn Tiềm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng trong Nhà trường.
    Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng khóa 01 và khóa 02 khai giảng ngày 30/9/2019. Lớp học đã trang bị cho học viên những nội dung cơ bản gồm:  Phần I. Kiến thức, kỹ năng quản lý và lãnh đạo chung của cấp phòng; Phần II. Kiến thức, kỹ năng quản lý và lãnh đạo theo lĩnh vực. Học viên viết 02 bài thi và 01 bài thu hoạch cuối khóa; được đi nghiên cứu thực tế.
    - Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng khóa 01đi nghiên cứu thực tế tại xã Đại Sơn huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng.
    - Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng khóa 02 đi nghiên cứu thực tế tại xã Quang Thành, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng.

Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng khóa 01

Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng khóa 02
    Trên cơ sở đánh giá tinh thần thái độ, ý thức trách nhiệm trong học tập và rèn luyện, kết quả học tập của khóa học, Hội đồng xét tốt nghiệp của Nhà trường đã thống nhất đánh giá: 118/118 học viên của 02 lớp  đủ điều kiện nhận chứng chỉ khoá học.

Đồng chí Nông Văn Tiềm, Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho học viên
    Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nông Văn Tiềm, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, khóa học đã cập nhật, bổ sung cho các học viên những kiến thức, kỹ năng lãnh đạo gắn với chức danh lãnh đạo cấp phòng; nhằm nâng cao trình độ, năng lực cho đội ngũ lãnh đạo cấp phòng, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị ở địa phương, đơn vị./.
                                                                Đoàn Thị Vân Thúy