• Tin tức hoạt động

Hội thảo khoa học “Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên Trường Chính trị Hoàng Đình Giong và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị cấp huyện”

Thứ ba - 05/11/2019 08:45

Ngày 01/11/2019, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên Trường Chính trị Hoàng Đình Giong và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị cấp huyện”.

Đ/c Trịnh Thị Ánh Hoa, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng khoa học Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thảo
    Tham dự hội thảo có các đồng chí đại diện lãnh đạo một số ban, sở ngành hữu quan của tỉnh, 13 Trung tâm Bồi dưỡng chính trị cấp huyện, thành phố. Về phía Trường Chính trị Hoàng Đình Giong có các đồng chí trong Hội đồng khoa học; tập thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường. Hội thảo khoa học nhận được 13 bài tham luận, trong đó có 5 bài trình bày tại hội thảo, gồm: Một số giải pháp nâng cao trình độ lý luận chính trị cho giảng viên Trường Chính trị Hoàng Đình Giong; Một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác tổ chức thi, chấm thi, chấm bài thu hoạch tại TTBDCT huyện Bảo Lạc; Một số giải pháp nâng cao hiệu quả việc tổ chức học viên nghiên cứu thực tế ở Trường Chính trị Hoàng Đình Giong; Một số giải pháp tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho giảng viên, giảng viên kiêm nhiệm tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Nguyên Bình; Một số giải pháp nâng cao năng lực thực tiễn cho giảng viên Trường Chính trị  Hoàng Đình Giong.

Đ/c Nông Văn Tiềm, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng khoa học báo cáo đề dẫn Hội thảo

Đ/c Hoàng Việt Hưng, Trưởng phòng Quản lý đào tạo và NCKH trình bày tham luận

Đ/c Tô Thị Hương, Phó Giám đốc TTBDCT huyện Bảo Lạc trình bày tham luận
    Tại hội thảo, đại diện lãnh đạo một số ban, sở, ngành của tỉnh, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị các huyện, cán bộ và giảng viên Nhà trường đã tập trung phân tích, trao đổi, chia sẻ để tìm ra những giải pháp hữu hiệu nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, không ngừng đáp ứng yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao của công tác cán bộ trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế./.
                                                    Đoàn Thị Vân Thúy