• Tin tức hoạt động

Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng (lớp thứ nhất) đi nghiên cứu thực tế tại xã Đại Sơn, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng

Thứ hai - 04/11/2019 20:09

Thực hiện kế hoạch số 231-KH/TCT ngày 17/10/2019 của Trường Chính trị Hoàng Đình Giong về việc đi nghiên cứu thực tế, ngày 29/10/2019, Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng (lớp thứ nhất) đã tổ chức đi nghiên cứu thực tế tại xã Đại Sơn, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng. Tham gia chuyến đi nghiên cứu thực tế có đồng chí Đoàn Thị Vân Thúy, Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học - Chủ nhiệm lớp và 60 học viên của lớp học.
   Tại buổi làm việc, Đoàn đã được nghe đồng chí Trương Đàm Hưng, Chủ tịch UBND xã báo cáo khái quát về kết quả thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2018, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2019, kết quả huy động nguồn lực trong thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, tham quan một số thôn điển hình trong xây dựng nông thôn mới và tặng quà cho 03 hộ gia đình chính sách tại xã.

Đồng chí Trương Đàm Hưng, Chủ tịch UBND xã trình bày báo cáo

Mô hình trồng cây thanh long tại xóm Bản Chu, xã Đại Sơn, huyện Phục Hòa

Lớp học tặng quà 03 hộ gia đình chính sách

Lớp học tặng quà cho xã
    Chuyến đi là cơ hội tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các học viên trong lớp; là dịp được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Tin tưởng rằng, qua chuyến đi thực tế, với những gì được học tập và trải nghiệm sẽ là niềm tin, động lực để mỗi học viên quyết tâm phấn đấu, nỗ lực trong công tác, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh./.
                                                          Đoàn Thị Vân Thúy