• Tin tức hoạt động

Thứ hai - 30/09/2019 08:28

Nhân dịp chào mừng Kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng (1499 - 2019), 69 năm ngày giải phóng Cao Bằng (03/10/1950 - 03/10/2019), 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng thành công Hội thi học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2019, chiều 27/9/2019 Trường Chính Trị Hoàng Đình Giong tổ chức giao lưu thi đấu thể thao Giải Bóng chuyền hơi giữa cán bộ, giảng viên Nhà trường với 09 đội thuộc lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính đang học tại Trường và các lớp tại các huyện Bảo Lâm, Nguyên Bình, Thạch An, Hà Quảng, Quảng Uyên, Hòa An.

Sau một buổi thi đấu với các trận tranh giành quyết liệt trên ba bảng, với những pha đấu đẹp mắt của các đội để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các cổ động viên. Kết thúc giải, với kết quả như sau: Giải nhất đội lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 62 (huyện Bảo Lâm); giải nhì đội lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 57 học tại Trường; giải ba thuộc về 02 đội lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 52 (huyện Thạch An), lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 59 (huyện Quảng Uyên) các đội còn lại giải khuyến khích.

Giao lưu thi đấu thể thao là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là dịp để học viên các lớp giao lưu, trao đổi, học hỏi lẫn nhau giữa các lớp và với cán bộ, giảng viên, viên chức Nhà trường. Đó cũng là thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giữa học viên các lớp, đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cán bộ, giảng viên, học viên của Nhà trường./.
                                                              Đinh Thị Thúy Hường