• Tin tức hoạt động

Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng (lớp thứ hai) đi nghiên cứu thực tế tại xã Quang Thành, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng

Thứ hai - 04/11/2019 21:24

Thực hiện Quyết định số 1471-QĐ/TCT ngày 17/10/2019 của Trường Chính trị Hoàng Đình Giong về việc thành lập đoàn đi nghiên cứu thực tế, ngày 30/10/2019, Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng (lớp thứ hai) đã tổ chức đi nghiên cứu thực tế tại xã Quang Thành, huyện Nguyên Bình.
    Lớp học có 58 học viên là cán bộ, công chức, viên chức công tác tại các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh Cao Bằng; Trưởng đoàn là đồng chí Trương Thị Phương, Trưởng Khoa Nhà nước và pháp luật; Phó Trưởng đoàn là đồng chí Lê Lục Hoàn, Lớp trưởng. Đón tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Hoàng Văn An, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nông Văn Tưởng, Phó Chủ tịch HĐND; đồng chí Lãnh Văn Giang, Phó Chủ tịch UBND và đại diện một số đoàn thể chính trị - xã hội của xã
    Đoàn được nghe đồng chí Lãnh Văn Giang, Phó Chủ tịch UBND xã báo cáo tình hình kinh tế - xã hội địa phương, tham quan một số mô hình phát triển kinh tế và tặng quà bằng hiện vật 02 máy lọc nước, 05 tủ đựng quần áo và mỳ tôm trị giá 20.000.000 đồng, do lớp vận động từ các tổ chức và học viên đóng góp.
    Trước đó, đoàn đã dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Rừng Trần Hưng Đạo.

Dâng hoa, dâng hương và chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt rừng Trần Hưng Đạo

Đại diện Ban Cán sự lớp học tặng quà cho Trường PTDTBT Quang Thành

Lớp học tặng quà cho UBND xã

Lớp học thăm mô hình sản xuất rượu và chè sạch tại xã
    Qua chuyến đi, học viên có thêm kiến thức thực tiễn sinh động để vận dụng vào học tập và công tác. Chuyến đi đã thực hiện tốt phương châm “gắn lý luận với thực tiễn”, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Nhà trường./.
                                            Trương Thị Phương