• Tin tức hoạt động

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chính quyền cơ sở lớp thứ ba năm 2019

Thứ ba - 12/11/2019 14:21

Ngày 06/11/2019, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chính quyền cơ sở, lớp thứ ba năm 2019.
    Dự Lễ bế giảng có đồng chí Tô Vũ Ninh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường và 48 đồng chí học viên.
    Sau gần 1 tháng học tập, nghiên cứu và viết bài thu hoạch cuối khóa, 48 học viên đã hoàn thành chương trình khóa học. Kết quả, 48/48 học viên đủ điều kiện công nhận và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó có 21 học viên đạt loại giỏi chiếm 43,75%; 17 học viên đạt loại khá chiếm 35,41%; trong đó có 5 học viên được Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen về thành tích học tập và rèn luyện.

Văn nghệ chào mừng lễ bế giảng

Đồng chí Tô Vũ Ninh, Phó Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho học viên

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Tô Vũ Ninh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao kết quả mà lớp học đã đạt được. Đồng thời, đề nghị học viên sau khi kết thúc khóa học trở về địa phương, đơn vị vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác, phát huy tốt vai trò, năng lực của cán bộ công chức ở cơ sở, nhiệt tình, sáng tạo, nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc.
                                                                   Triệu Văn Lượng