Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương khoá 13

Ngày 08/9/2023, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương khoá 13.

border
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 16 hệ không tập trung (huyện Hà Quảng)

Ngày 10/11/2022 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hà Quảng, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng phối hợp với Huyện ủy Hà Quảng tổ chức khai giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 16 cho 59 học viên là cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện.

border
Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 16

Ngày 18/7/2022, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 16 cho 83 học viên là công chức, viên chức đang công tác tại các sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh Cao Bằng.

border border border border
1, 2, 3 ... 54 55 56  Trang sau