Đoàn Trường Chính trị Hoàng Đình Giong ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường

Thứ năm - 02/06/2022 17:09

Ngày 26/5/2022, Đoàn Trường Chính trị Hoàng Đình Giong đã ra quân tổ chức hoạt động vệ sinh môi trường tại cơ quan. Đây là một nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn thanh niên năm 2022.
    Tham gia thực hiện hoạt động vệ sinh môi trường bao gồm các đồng chí là đoàn viên thanh niên của Đoàn trường cùng hơn 20 đoàn viên thanh niên Chi đoàn học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 07. Với tinh thần “ Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, trên cơ sở có kế hoạch lao động cụ thể, các đoàn viên thanh niên đã tham gia dọn vệ sinh môi trường tại khu vực trụ sở làm việc, phòng truyền thống Nhà trường với nhiều hoạt động: thu gom rác thải; lau chùi bàn ghế và tủ trưng bày; sắp xếp, kê dọn các thiết bị, tạo mỹ quan môi trường sạch đẹp...
    Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Trường Chính trị Hoàng Đình Giong. Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên ý thức tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường - xanh - sạch - đẹp, góp phần hình văn hóa công sở./.

Nguyễn Thị Oanh