Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh làm việc với Trường Chính trị Hoàng Đình Giong

Thứ năm - 14/04/2022 21:55

Ngày 12/4/2022, đồng chí Trần Hồng Minh, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đến thăm và làm việc với Trường Chính trị Hoàng Đình Giong. Tham dự có đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo và Văn phòng Tỉnh ủy; Đồng chí Trịnh Thị Ánh Hoa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; trưởng, phó các phòng, khoa chuyên môn của Nhà Trường.

Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh phát biểu chỉ đạo buổi làm việc
    Tại buổi làm việc, Đồng chí Trịnh Thị Ánh Hoa - Hiệu trưởng báo cáo kết quả công tác năm 2021; 3 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 9 tháng cuối năm 2022. Nhấn mạnh các kết quả Nhà trường đã thực hiện trên những lĩnh vực công tác: chính trị tư tưởng; đào tạo, bồi dưỡng; nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn; tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu, thi đua, khen thưởng và các phương hướng, nhiệm vụ công tác 9 tháng cuối năm 2022 như: Tham mưu triển khai có hiệu quả Đề án “Xây dựng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng đạt chuẩn mức 1, giai đoạn 2021 - 2025”; Nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học, hoàn thành đúng tiến độ và bảo đảm chất lượng các đề tài khoa học được phê duyệt thực hiện; Đẩy mạnh phong trào thi đua “Giảng dạy tốt, phục vụ tốt; học tập tốt, rèn luyện tốt” trong toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và học viên,… Đồng thời, đề xuất kiến nghị Tỉnh tiếp tục quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị; bổ sung thêm biên chế cho Nhà Trường thời gian tới.

Đồng chí Trịnh Thị Ánh Hoa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc
    Các đồng chí tham dự buổi làm việc đã tập trung trao đổi, thảo luận, góp ý kiến về những nội dung theo báo cáo của đồng chí Hiệu trưởng.

Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, viên chức Nhà Trường
    Phát biểu chỉ đạo và kết luận buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh nhất trí với những nội dung báo cáo và biểu dương kết quả mà Trường đã đạt được. Đồng chí nhấn mạnh: Trong thời gian tới Nhà trường cần đánh giá, rà soát các tiêu chí đối với Đề án “Xây dựng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong đạt chuẩn mức 1, giai đoạn 2021 - 2025”; quan tâm xây dựng đội ngũ giảng viên vừa có trình độ, vừa có đạo đức nhà giáo; chú trọng lựa chọn, bồi dưỡng giảng viên trẻ để nâng cao chất lượng giảng dạy của Nhà trường; tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy; đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học và thực tiễn; chú trọng công tác quản lý học viên; phối hợp với các ngành, địa phương đánh giá chất lượng học viên sau khi đào tạo trở về địa phương để từ đó có phương hướng đổi mới cách thức giảng dạy hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng của Nhà Trường thời gian tới./.

Hoàng Kim Huệ