Đoàn Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Xây dựng kịch bản cho một tiết giảng"

Thứ sáu - 08/04/2022 16:06

Thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/ĐU ngày 01/4/2021 của Đảng ủy Nhà trường về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng ủy Trường Chính trị Hoàng Đình Giong về việc nâng cao chất lượng chuyên môn đối với đội ngũ giảng viên trẻ giai đoạn 2021 -2023", ngày 05/4/2022 Đoàn Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức sinh hoạt chuyên đề với nội dung "Xây dựng kịch bản cho một tiết giảng".
    Buổi sinh hoạt chuyên đề có sự tham dự của đồng chí Trương Thị Phương - Đảng ủy viên, Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật; đồng chí Nông Văn Dũng - Bí thư Đoàn Trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Trường và đầy đủ các đồng chí đoàn viên - giảng viên trẻ.

Đồng chí Trương Thị Phương - Đảng ủy viên, Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật chia sẻ nội dung sinh hoạt chuyên đề
    Đồng chí Trương Thị Phương đã chia sẻ cách thức xây dựng kịch bản của một tiết giảng. Để thực hiện tốt một tiết giảng bên cạnh việc nắm chắc các bước lên lớp cần thiết kế được khung kịch bản bao gồm các tiêu chí như: Slide, nội dung kiến thức, phương pháp, phương tiện giảng dạy và thời gian cụ thể bố trí cho từng phần. Đồng thời, giải đáp những thắc mắc của các đồng chí giảng viên trẻ về nội dung chuyên đề.

Đồng chí Nông Văn Dũng - Bí thư Đoàn Trường phát biểu
    Buổi sinh hoạt đã cung cấp những kiến thức, phương pháp bổ ích để ứng dụng vào công tác chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của các đồng chí đoàn viên là giảng viên trẻ, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết 02-NQ/ĐU của Đảng ủy Nhà Trường thời gian tới./.
                                                                                      Hoàng Kim Huệ