Thứ hai - 07/02/2022 10:32

Nhằm đánh giá những kết quả đạt được năm 2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2022, ngày 25 tháng 01 năm 2022, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ và phát động thi đua năm 2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trịnh Thị Ánh Hoa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong Nhà trường.

Quang cảnh Hội nghị
    Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết công tác năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022, Báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm 2021, Báo cáo tài chính năm 2021 của Đảng bộ, Công đoàn và Nhà trường; thông qua Quy chế thu, chi nội bộ và quản lý tài sản công năm 2022, Quy chế quản lý và sử dụng kinh phí đào tạo, bồi dưỡng năm 2022, Quy định về tính định mức giờ chuẩn và Bảng tiêu chí đánh giá mức độ hoàn thành công việc của giảng viên.
    Trong năm 2021, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên công tác mở lớp của Nhà trường có sự thay đổi so với kế hoạch; tuy nhiên, hoạt động duy trì và mở mới các lớp trong năm vẫn được Nhà trường đảm bảo thực hiện theo kế hoạch của tỉnh. Nhà trường thực hiện duy trì các lớp chuyển tiếp từ năm 2020 sang năm 2021 là 13 lớp, với 933 học viên; mở mới 33 lớp, với 2.011 học viên. Công tác nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn có những chuyển biến tích cực. Nhà trường chỉ đạo biên soạn, bổ sung, chỉnh sửa các tài liệu cho chương trình đào tạo, bồi dưỡng tại trường, như: biên soạn tập bài giảng “Thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng, phát triển tỉnh Cao Bằng” thuộc chương trình Trung cấp lý luận chính trị, tập bài giảng Kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp xã, tổ chức hội thảo thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường, hội thảo khoa học cấp khoa. Cán bộ, giảng viên Nhà trường có nhiều bài viết, nghiên cứu đăng tải trên các trang thông tin điện tử, Bản tin Thông tin lý luận và thực tiễn, Báo chí,... ở trong và ngoài tỉnh; hoàn thành 18 đợt nghiên cứu thực tế.

Đ/c Nông Hoàng Hùng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết công tác năm 2021 phương hướng nhiệm vụ năm 2022
    Tại Hội nghị các thành viên được nghe các ý kiến thảo luận đóng góp có chất lượng của cán bộ, viên chức, người lao động cho các dự thảo báo cáo, hoạt động chung của Nhà trường, như: bàn về các chỉ tiêu và biện pháp để thực hiện nhiệm vụ chính trị trong năm 2022; sửa đổi, bổ sung một số điểm trong quy chế hoạt động, quy chế thu, chi nội bộ cho phù hợp với tình hình thực tế hiện nay…
     Hội nghị đã tiến hành công bố Quyết định thi đua khen thưởng, đánh giá phân loại cán bộ, viên chức, người lao động và biểu dương khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích trong năn 2021. Theo đó, công nhận 11 đồng chí hoàn thành  xuất sắc nhiệm vụ, 25 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” cho 05 khoa, phòng; tặng danh hiệu “Lao động tiên tiến” cho 30 đồng chí, “Chiến sỹ thi đua cơ sở” cho 05 đồng chí; Đảng ủy Nhà trường tặng giấy khen cho 02 tập thể và 11 đồng chí đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/ĐU ngày 01/4/2021 của Đảng ủy Nhà trường về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng ủy Trường Chính trị Hoàng Đình Giong về việc nâng cao chất lượng chuyên môn đối với đội ngũ giảng viên trẻ giai đoạn 2021 - 2023.

Đ/c Trịnh Thị Ánh Hoa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho 11 đồng chí có thành tích xuất sắc trong thực hiện
Nghị quyết số 02-NQ/ĐU
    Kết thúc hội nghị, 100% cán bộ, viên chức và người lao động đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị và cam kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2022./.

Đàm Tiến Anh