Họp Ban Chỉ đạo xây dựng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong đạt chuẩn mức 1 giai đoạn 2021 - 2025

Thứ tư - 16/03/2022 15:10

Ngày 14/3/2022,  Ban Chỉ đạo xây dựng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong đạt chuẩn mức 1 giai đoạn 2021 - 2025 tổ chức họp. Dự chỉ đạo cuộc họp  có đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo; tham dự có đồng chí Nguyễn Thúy Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Bế Thanh Tịnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Đồng Thị Kiều Oanh, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Nội vụ; đại diện lãnh đạo các sở, ngành, thành viên Ban Chỉ đạo và và tổ giúp việc Ban Chỉ đạo.

Đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phát biểu tại cuộc họp
    Xây dựng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong đạt chuẩn theo Quy định 11- QĐ/TW  ngày 19/5/2021 của Ban Bí thư về trường chính trị chuẩn; phấn đấu đến năm 2025 Trường Chính trị Hoàng Đình Giong đạt chuẩn mức độ 1 nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng của tỉnh góp phần xây dựng tỉnh Cao Bằng phát triển nhanh, bền vững.
    Cuộc họp đã tập trung thảo luận, góp ý kiến đối với các dự thảo văn bản: Đề án xây dựng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng đạt chuẩn mức 1 giai đoạn 2021 - 2025; Kế hoạch xây dựng, đào tạo đội ngũ cán bộ, giảng viên Trường Chính trị Hoàng Đình Giong giai đoạn 2021 - 2025; Kế hoạch nghiên cứu khoa học và tổng kết thực tiễn giai đoạn 2021 - 2025; Kế hoạch đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và trang thiết bị giai đoạn 2021 - 2025.
    Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Triệu Đình Lê, Trưởng Ban Chỉ đạo đánh giá cao sự chuẩn bị của Trường đối với Đề án, các kế hoạch thực hiện Đề án và  các ý kiến đóng góp của các thành viên Ban Chỉ đạo. Đồng thời yêu cầu Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tiếp tục chỉnh sửa, bổ sung hoàn thiện đề án trên cơ sở các ý kiến tham vấn tại hội nghị trình cuộc họp Ban Thường vụ trong thời gian tới/.

Đoàn Thị Vân Thuý