Thứ năm - 24/03/2022 08:30

Ngày 22 tháng 3 năm 2022, Hội đồng khoa học Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Hội thảo đánh giá thuyết minh đề cương đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2022. Tham dự và chủ trì Hội thảo có đồng chí Nông Hoàng Hùng - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng khoa học; các đồng chí thành viên Hội đồng khoa học và chủ nhiệm đề tài khoa học.
     Tại Hội thảo, Hội đồng khoa học đã đánh giá 05 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường  gồm:
     1. " Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Chính trị Hoàng Đình Giong với việc nâng cao chất lượng giảng dạy cho đội ngũ giảng viên trẻ trong giai đoạn hiện nay", do ThS. Nông Văn Dũng, giảng viên khoa Lý luận cơ sở làm chủ nhiệm.
     2. "Xây dựng bài tập tình huống của phần học Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức đoàn thể  chính trị - xã hội thuộc chương trình Trung cấp lý luận chính trị"; do ThS. Lương Thị Bằng, giảng viên khoa Xây dựng Đảng làm chủ nhiệm.
    3. "Nâng cao hiệu quả hoạt động tự nghiên cứu của học viên tại Trường Chính trị Hoàng Đình Giong", do TS. Hà Huyền Nga, giảng viên khoa Nhà nước và pháp luật làm chủ nhiệm.
    4. "Xây dựng môi trường văn hóa công sở tại Trường Chính trị Hoàng Đình Giong giai đoạn hiện nay", do ThS. Hoàng Ngọc Mai, giảng viên khoa Nhà nước và pháp luật làm chủ nhiệm.
    5. "Thực hiện chính sách tôn giáo ở huyện Bảo Lâm tỉnh Cao Bằng", do CN. Triệu Văn Lượng, giảng viên Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học làm chủ nhiệm.

Đ/c Nông Hoàng Hùng - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng khoa học phát biểu tại buổi Hội thảo
    Phát biểu tại buổi Hội thảo, đồng chí Nông Hoàng Hùng - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng khoa học khẳng định công tác nghiên cứu khoa học là công việc rất quan trọng đối với giảng viên giảng dạy lý luận chính trị, giúp cho giảng viên có điều kiện nghiên cứu và tổng kết thực tiễn, nâng cao khả năng tư duy lý luận phục vụ tốt công tác giảng dạy. Các đề tài khoa học được các thành viên Hội đồng khoa học Nhà trường đánh giá cao, có ý nghĩa khoa học và thực tiễn, đồng thời chỉ ra những điểm yêu cầu nhóm tác giả cần bổ sung, chỉnh sửa  để tổ chức triển khai đạt kết quả cao trong thời gian tới.

Đ/c Nông Thị Ngọc Hà, thành viên Hội đồng khoa học phát biểu đánh giá các đề tài
    Hội đồng khoa học đã tiến hành chấm điểm các đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường, kết quả: 05/05 đề tài đủ điều kiện triển khai thực hiện trong năm 2022./.

Nông Văn Dũng