Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng

Thứ hai - 25/04/2022 09:09

Thừa uỷ quyền của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, sự chỉ đạo của Thường trực Tỉnh uỷ, ngày 20/4/2022, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng cho đồng chí Hoàng Việt Hưng. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thúy Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ, viên chức, người lao động Trường Chính trị Hoàng Đình Giong.

Đồng chí Nguyễn Thúy Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu giao nhiệm vụ
    Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thúy Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của đồng chí Hoàng Việt Hưng trong thời gian qua và mong muốn trên cương vị công tác mới, tiếp tục phát huy năng lực, sở trưởng, sự sáng tạo và kinh nghiệm công tác; nhanh chóng tiếp cận công việc mới, cầu thị, học hỏi, tham mưu kịp thời cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường trong công tác quản lý nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Hoàng Việt Hưng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý
    Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Việt Hưng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường xin hứa trên cương vị công tác mới sẽ kế thừa và phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua, cùng tập thể lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, trách nhiệm cao, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhằm góp phần từng bước nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Nhà trường trong thời gian tiếp theo./.

Đàm Tiến Anh