Khai giảng Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 06

Thứ sáu - 16/04/2021 09:19

Ngày 09/4/2021, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 06. Dự Lễ khai giảng, có đồng chí Trịnh Thị Ánh Hoa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng; giảng viên cùng toàn thể học viên lớp học.
     Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa 06 gồm có 71 học viên tham dự - là công chức, viên chức, lãnh đạo cấp phòng và dự nguồn trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Trong khóa học, học viên được cập nhật, bồi dưỡng kiến thức tổng quan về năng lực lãnh đạo, quản lý của lãnh đạo cấp phòng; Các kỹ năng về lập kế hoạch, tổ chức thực hiện kế hoạch, quản lý và phát triển nhân sự, áp dụng pháp luật; Kỹ năng tổ chức, điều hành hội họp và tổ chức sự kiện; Kỹ năng giao tiếp, ứng xử và quan hệ truyền thông; Kỹ năng tham mưu; Kỹ năng ra quyết định; Báo cáo kinh nghiệm thực tế…

Đồng chí Nông Văn Tiềm - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ khai giảng
    Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, đồng chí Nông Văn Tiềm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các đồng chí học viên tham dự lớp học, đồng chí nhấn mạnh: việc tổ chức khóa học này có ý nghĩa quan trọng góp phần nâng cao trình độ năng lực công tác, bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo quản lý cho đội ngũ cán bộ chủ chốt đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh. Để khóa học đạt kết quả tốt nhất, đề nghị học viên có kế hoạch học tập, sắp xếp, bố trí hài hòa giữa công việc cơ quan, gia đình và thời gian học tập; nêu cao tinh thần trách nhiệm trong học tập, rèn luyện, tích cực trao đổi, thảo luận để làm rõ những vấn đề mới thực tiễn xã hội đặt ra; thực hiện tốt nội quy của Nhà trường, quy định của tổ chức cử đi học đạt kết quả cao của khóa học.
                                                             Đàm Tiến Anh