Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 74 tổ chức lễ dâng hương tại khu lưu niệm đồng chí Hoàng Đình Giong và tham quan nơi thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của tỉnh tại Nặm Lìn, Hoàng Tung, Hòa An

Thứ tư - 31/03/2021 10:03

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên tại tỉnh (01/4/1930 - 01/4/2021), được sự nhất trí của Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 29/3/2021, lớp đã tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa tại Khu lưu niệm đồng chí Hoàng Đình Giong và tham quan nơi thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của tỉnh Cao Bằng tại Nặm Lìn, xã Hoàng Tung, huyện Hòa An.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 74 dâng hương, dâng hoa tại Khu lưu niệm đồng chí Hoàng Đình Giong
    Tham dự buổi lễ và tham quan có đồng chí Trương Thị Phương- Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ giảng dạy, Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật; đồng chí Trần Thị Thu Hồng- Phó trưởng khoa Xây dựng Đảng; chủ nhiệm lớp và toàn thể 52 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 74. Lớp đã tổ chức dâng hương, dâng hoa, báo cáo thành tích học tập tại Khu tưởng niệm đồng chí Hoàng Đình Giong; kết hợp tham quan, tổng vệ sinh và dâng hoa tại nơi thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của tỉnh Cao Bằng tại Nặm Lìn, xã Hoàng Tung, huyện Hòa An.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 74 tham quan nơi thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của tỉnh
    Đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc; nâng cao ý thức, trách nhiệm của các học viên, nguyện nỗ lực cố gắng đạt kết quả cao trong học tập, để sau này vận dụng sáng tạo vào việc nâng cao năng xuất, chất lượng, hiệu quả công việc, có bản lĩnh chính trị vững vàng, góp phần vào công cuộc xây dựng quê hương Cao Bằng- nơi cội nguồn cách mạng giàu đẹp và phát triển./.

Hoàng Kim Huệ