Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 69 đi nghiên cứu thực tế tại xã Trung Phúc huyện Trùng Khánh

Thứ năm - 18/03/2021 08:03

Thực hiện Kế hoạch học tập toàn khóa, ngày 12 và 13/3/2021, Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 69 với 78 học viên tổ chức đi nghiên cứu thực tế tại xã Trung Phúc huyện Trùng Khánh. Tham gia đoàn có đồng chí Nông Hoàng Hùng- Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn, một số giảng viên các khoa, phòng của Nhà trường.
    Tại xã Trung Phúc, Đoàn được nghe đồng chí Triệu Quang Thái - Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy xã và đồng chí Hoàng Văn Hiến- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trong những năm gần đây. Với sự nhiệt tình, trách nhiệm của của các đồng chí lãnh đạo xã, sự gợi mở, giao lưu sôi nổi từ phía học viên của lớp trao đổi nhiều vấn đề liên quan đến nội dung mà lớp học quan tâm. Hai bên đã chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng nông thôn mới, bảo vệ tài nguyên, khám chữa bệnh, y tế thôn bản, xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở...
    Thực hiện công tác thiện nguyện, nhân chuyến đi này, Đoàn đã tặng 10 xuất quà cho các hộ gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó và thăm mô hình trồng Kiệu tại xã Trung Phúc.

Đoàn thực tế làm việc tại xã Trung Phúc

Đồng chí Nông Hoàng Hùng - Phó Hiệu trưởng và đại diện lớp tặng quà cho các hộ gia đình chính sách và học sinh nghèo, hiếu học tại xã Trung Phúc

Đoàn thực tế thăm mô hình trồng Kiệu tại xã
    Qua chuyến đi, học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 69 tiếp cận nhiều vấn đề thực tiễn cơ sở, học hỏi những kinh nghiệm hay trong công tác điều hành lãnh đạo, chỉ đạo, vận động nhân dân và thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh. Trên cơ sở đó, học viên có điều kiện củng cố, bổ sung lý luận vào thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý để vận dụng vào quá trình công tác.
                                                                                   Đinh Thị Thúy Hường