Công đoàn Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức hoạt động nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021) và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thứ tư - 10/03/2021 16:24

Nhằm động viên tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái và nâng cao kiến thức thực tiễn trong giảng dạy của đội ngũ cán bộ giảng viên, đặc biệt đội ngũ giảng viên nữ, nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2021; được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Ban Chấp hành Công đoàn Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức cho đội ngũ giảng viên nữ đi thực tế tại các huyện Nguyên Bình, Bảo Lạc của tỉnh Cao Bằng và Đồng Văn của tỉnh Hà Giang từ ngày 03/3 - 05/3/2021.

Chuyến đi là dịp để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống, chuyên môn giảng dạy của chị em các khoa, phòng Nhà trường vượt qua mọi khó khăn, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch COVID-19 góp phần quan trọng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Đồng thời là sự động viên, khích lệ tạo điều kiện để chị em tiếp cận kiến thức và kỹ năng chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần, có cuộc sống hạnh phúc, mang lại niềm vui cho mỗi gia đình, có thêm động lực cho công việc.
    Trong chuyến đi, Ban Nữ công Nhà trường có dịp tuyên truyền, ôn lại lịch sử về ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; chiến thắng vang dội của hai nữ anh hùng dân tộc đầu tiên của Việt Nam trong cuộc khởi nghĩa oanh liệt Hai Bà Trưng đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ vững độc lập chủ quyền của đất nước.
    Đây cũng là cơ hội để đội ngũ cán bộ, giảng viên nữ Nhà trường tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo trong học tập, nghiên cứu, cống hiến tài năng, trí tuệ, thi đua lập thành tích trong các phong trào, các lĩnh vực công tác, nhất là bổ sung kiến thức thực tiễn nâng cao chất lượng bài giảng và vị thế của Nhà trường trong thời gian tới.

Đinh Thị Thúy Hường