Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 70 đi thực tế tại xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh

Thứ sáu - 26/03/2021 10:45

Thực hiện chương trình đào tạo Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 70, trong 02 ngày (từ ngày 22/3/2021 đến ngày 23/3/2021), Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức cho học viên và giảng viên đi nghiên cứu thực tế tại xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh. Đồng chí Nông Văn Tiềm- Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn, một số giảng viên các khoa, phòng của Nhà trường và 79 học viên của lớp học.
    Sáng 22/3/2021, Đoàn làm việc với cấp ủy và chính quyền xã Đàm Thủy, đồng chí Mê Văn Đạt- Bí thư Đảng ủy báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2020; nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2021; một số kinh nghiệm và bài học về công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, xây dựng nông thôn mới….Tại xã, Đoàn công tác trao 10 xuất quà cho các em học sinh nghèo, hiếu học của Trường THCS Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh.

Đồng chí Nông Văn Tiềm, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Mê Văn Đạt - Bí thư Đảng ủy xã Đàm Thủy báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của xã

Đồng chí Nông Văn Tiềm - Phó Hiệu trưởng và đại diện lớp tặng quà cho học sinh nghèo, hiếu học tại xã Đàm Thủy
    Chiều 22/3/2021, Đoàn thăm quan Thác Bản Giốc, đây là nhóm thác nước nằm trên dòng sông Quây Sơn, biên giới giữa Việt Nam - Trung Quốc; tổ chức giao lưu bóng chuyền với các chiến sĩ Đồn Biên phòng Đàm Thủy.

Giao lưu bóng chuyền với Đồn Biên phòng Đàm Thủy

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Thác Bản Giốc
    Chuyến đi nghiên cứu thực tế của lớp đã thành công tốt đẹp và hoàn thành mục tiêu chương trình của khóa học; giúp học viên có thêm hiểu biết về sự phát triển kinh tế - xã hội của xã, học hỏi những kinh nghiệm hay trong công tác điều hành lãnh đạo, chỉ đạo, vận động nhân dân và thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ đường biên mốc giới đảm bảo quốc phòng - an ninh. Trên cơ sở đó, học viên có điều kiện củng cố, bổ sung lý luận vào thực tiễn, vận dụng vào quá trình công tác đạt hiệu quả cao.
                                                                                               Đoàn Thị Vân Thuý