Đoàn Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tham gia giao lưu thể thao chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 26/03/2021 10:56

Trong không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), Đoàn thanh niên các đơn vị Cụm thi đua số 1 thuộc Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng các đơn vị Đoàn phường Tân Giang - Sông Hiến - Sông Bằng - Duyệt Trung và Đoàn xã Chu Trinh tổ chức triển khai kế hoạch giao lưu thể thao gồm 02 bộ môn là bóng đá nam và bóng chuyền hơi nữ.
    Ngày 21/3/2021, Đoàn Trường Chính trị Hoàng Đình Giong đã tham gia thi đấu bộ môn bóng chuyền hơi nữ tại Nhà thi đấu Nà Cạn (thành phố Cao Bằng). Tham gia thi đấu có 06 đội: Liên quân Ban Dân tộc, Sở Tư pháp; Liên quân Bưu điện, Y học cổ truyền, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Liên quân Báo, Đài; phường Tân Giang.

Các đoàn tham gia giao lưu thể thao với 02 bộ môn
    Với tinh thần thể thao "Rèn luyện sức khỏe", các đội đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi với nhiều pha bóng kịch tính, đường chuyền đẹp mắt đã nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt của các cổ động viên. Đoàn trường Chính trị đã cố gắng luyện tập và thi đấu, kết quả đạt giải ba bóng chuyền hơi nữ.

Trận thi đấu giữa Đoàn Trường Chính trị - Bưu điện, Y học cổ truyền
    Hoạt động giao lưu thể thao đã góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện, rèn luyện sức khỏe, học hỏi kinh nghiệm, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và sự gắn kết giữa các đoàn viên thanh niên của các đơn vị.
                                                 Nguyễn Thị Oanh