Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tham dự Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc

Thứ ba - 27/04/2021 10:58

Từ ngày 14/4 đến ngày 16/4/2021, tại Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ, tỉnh Bắc Ninh, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh uỷ Bắc Ninh tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, trường cán bộ của các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VII. Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tham dự Hội thi có 02 giảng viên khoa Nhà nước và pháp luật, đồng chí Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn cùng một số giảng viên tham gia đoàn.

Đ/c  Trịnh Thị Ánh Hoa - Hiệu trưởng, đ/c  Nông Hoàng Hùng - Phó Hiệu trưởng (đứng giữa) cùng đoàn tham dự Hội thi
    Hội thi lần này, mỗi giảng viên trải qua ba nội dung thi, gồm: thi giáo án, thi viết và thi giảng. Kết quả bài thi là điểm trung bình của ba phần thi, trong đó, phần thi giảng được tính điểm hệ số 3. Kết quả, 02 giảng viên của Trường tham gia dự thi: ThS. Đào Công Dân- Phó Trưởng khoa và ThS. Nguyễn Thị Oanh- giảng viên khoa Nhà nước và pháp luật đều đạt danh hiệu "Giảng viên dạy giỏi", trong đó ThS. Nguyễn Thị Oanh đạt loại Xuất sắc, được nhận Bằng Khen của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Đ/c Đào Công Dân nhận danh hiệu "Giảng viên dạy giỏi" và đ/c Nguyễn Thị Oanh  nhận danh hiệu "Giảng viên dạy xuất sắc" của Hội thi
    Hai giảng viên tham dự Hội thi đều hoàn thành xuất sắc các nội dung, được Hội đồng Giám khảo đánh giá cao về lượng kiến thức truyền tải, phương pháp giảng dạy tích cực, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và bản lĩnh, tác phong chuẩn mực của người giảng viên trường chính trị. Có được kết quả đó, trước hết là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tập thể Khoa Nhà nước và pháp luật; toàn thể đội ngũ giảng viên Nhà trường, tính chủ động, tự giác của 02 giảng viên. Tham dự hội thi là cơ hội để mỗi thầy giáo, cô giáo giảng dạy lý luận chính trị được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy, trau dồi kỹ năng sư phạm, cập nhật kiến thức, đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao năng lực đội ngũ giảng viên và chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Trường trong thời gian tới./.

Trương Thị Phương