Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng hướng dẫn, chấm khóa luận tốt nghiệp và tiểu luận cuối khóa các lớp đào tạo, bồi dưỡng tại Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng"

Chủ nhật - 07/10/2018 08:22

Sáng ngày 05/10/2018, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Hội thảo khoa học chủ đề Nâng cao chất lượng hướng dẫn, chấm khóa luận tốt nghiệp và tiểu luận cuối khóa tại Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng”.  Tham dự Hội thảo có các đồng chí trong Hội đồng khoa học cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Đ/c Bế Dũng, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng khoa học phát biểu khai mạc Hội thảo

Đ/c Nông Văn Tiềm, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng khoa học trình bày Báo cáo đề dẫn Hội thảo
     Tại hội thảo, 05 bài tham luận tập trung các nội dung về: Nâng cao chất lượng hướng dẫn khóa luận tốt nghiệp chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính tại Trường Chính trị Hoàng Đình Giong; Một số giải pháp nâng cao chất lượng việc chấm khóa luận tốt nghiệp chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính tại Trường Chính trị Hoàng Đình Giong; Nâng cao chất lượng hướng dẫn tiểu luận chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên, chuyên viên chính tại Trường Chính trị Hoàng Đình Giong; Một số giải pháp nâng cao chất lượng chấm tiểu luận chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên, chuyên viên chính tại Trường Chính trị Hoàng Đình Giong.

Đ/c Trương Thị Phương, Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật trình bày tham luận
      Các bài tham luận với nội dung phong phú, cung cấp được những luận cứ khoa học về lý luận, thực tiễn, tính sáng tạo; trên cơ sở phân tích thực trạng, những ưu điểm, hạn chế, bất cập trong việc thực hiện khóa luận tốt nghiệp, tiểu luận cuối khóa của các khóa đào tạo, bồi dưỡng thời gian qua, đưa ra các giải pháp hay để nâng cao chất lượng hướng dẫn, chấm khóa luận tốt nghiệp và tiểu luận cuối khóa tại Trường Chính trị Hoàng Đình Giong.
     Hội thảo là diễn đàn khoa học để cán bộ, giảng viên các khoa, phòng chuyên môn của Nhà trường trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng của Nhà trường, xứng đáng là trung tâm đào tạo đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của tỉnh đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay./.

Đoàn Thị Vân Thúy