Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII) và các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của tỉnh mới ban hành đợt (II/2018)

Chủ nhật - 19/08/2018 09:35

Thực hiện Chương trình công tác năm 2018, ngày 14/8/2018 Đảng ủy Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị Trung ương 7 (khóa XII) và các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của tỉnh mới ban hành đợt  II/2018 theo Kế hoạch số 60-KH/ĐUK ngày 03/7/2018 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Dự Hội nghị, chủ trì và trực tiếp báo cáo các chuyên đề có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Thành phần dự Hội nghị học tập nghị quyết (140 người) là cán bộ, đảng viên, viên chức và học viên 02 lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 44 và khóa 45.

Đ/c Bế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Báo cáo viên cấp tỉnh
    Hội nghị được các đồng chí lãnh đạo Nhà trường là báo cáo viên của tỉnh, của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh báo cáo các chuyên đề: Nghị quyết số 26-NQ/TW, ngày 09/5/2018 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Kế hoạch số 249-KH/TU, ngày 29/6/2018 của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 09/5/2018 về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp; Nghị quyết số 27-NQ/TW, ngày 21/5/2018 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Chương trình hành động số 26-CTr/TU ngày 29/6/2018 của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII về cải cách chính sách tiền lương; Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 23/5/2018 về của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về cải cách chính bảo hiểm xã hội; Chương trình hành động số 25-CTr/TU ngày 29/6/2018 của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội; Phổ biến một số văn bản mới của Trung ương, của tỉnh mới ban hành; về tình hình thời sự nội bật trên thế giới, trong nước và của tỉnh thời gian gần đây; Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới... Đây là những nội dung quan trọng, rất cần thiết phục vụ công tác giảng dạy và học tập của cán bộ, giảng viên và học viên, góp phần nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị và thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ ở mỗi cương vị công tác.

Cán bộ, đảng viên, viên chức và học viên 02 lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính
    Kết thúc Hội nghị, Đảng ủy yêu cầu cán bộ, đảng viên, viên chức và học viên viết bài thu hoạch nộp tổ chức để lưu hồ sơ; giảng viên tiếp tục nghiên cứu sâu các chuyên đề, kịp thời bổ sung những nội dung phù hợp vào bài giảng đối với các chương trình đào tạo, bồi dưỡng của Nhà trường.

Nông Văn Tiềm