Bế giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận Tổ quốc năm 2018

Thứ năm - 26/07/2018 08:45

Ngày 24/7/2018, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Cao Bằng tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận Tổ quốc cho cán bộ cơ sở năm 2018. Tham dự có đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ban Giám hiệu; trưởng phó các khoa, phòng của Nhà trường, lãnh đạo đại diện các phòng, ban chức năng của Ủy ban MTTQ tỉnh và 57 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.
    Trong thời gian học tập 07 ngày (từ ngày 18/7/2018 đến 24/7/2018), lớp học đã được tiếp thu các chuyên đề về những kiến thức cơ bản về công tác Dân tộc, Tôn giáo; về công tác Mặt trận Tổ quốc tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; về triển khai các cuộc vận động do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động… Trong thời gian học, Nhà trường tổ chức cho học viên đi thực tế thăm quan mô hình kinh tế giỏi tại xã Minh Thanh; ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt rừng Trần Hưng Đạo huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng.

Đồng chí Nông Thị Tuyết, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh phát biểu tại lễ bế giảng
   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nông Thị Tuyết, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các đồng chí báo cáo viên trong việc truyền đạt kiến thức, gắn lý luận với thực tiễn; thái độ học tập nghiêm túc của học viên, hoàn thành tốt chương trình bồi dưỡng. Thông qua lớp bồi dưỡng, cán bộ được nâng cao nhận thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ tốt cho công tác tuyên truyền, vận động quần chúng, nâng cao chất lượng hoạt động của Mặt trận Tổ quốc góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Tô Vũ Ninh, Phó Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho học viên
    Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa bồi dưỡng, trong đó 06 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được Nhà trường biểu dương tặng giấy khen./.

Lê Thị Thư