Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa X (2016 - 2018) do Học viện Chính trị khu vực I mở tại Cao Bằng

Thứ bảy - 09/06/2018 14:42

Sáng 05 tháng 6 năm 2018, Học viện Chính trị khu vực I phối hợp với Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng tổ chức lễ bế giảng Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa học X (2016 – 2018) do Học viện Chính trị khu vực I mở tại tỉnh Cao Bằng.
    Dự Lễ bế giảng có PGS.TS Hoàng Văn Hoan- Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I; đồng chí Triệu Đình Lê - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Hà Ngọc Giáp- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành hữu quan, Ban Giám hiệu Trường Chính trị Hoàng Đình Giong, phóng viên Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh cùng 90 học viên của lớp học.

PGS.TS Hoàng Văn Hoan- Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I phát biểu bế giảng lớp học
     Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa X niên khóa 2016 - 2018 do Học viện Chính trị khu vực I tổ chức tại Trường Chính trị Hoàng Đình Giong, khai giảng ngày 10 tháng 10 năm 2018 từ lúc khai giảng đến kết thúc bế giảng duy trì sĩ số 90 học viên. Hơn hai năm học tập, với 14 kỳ, 18 môn học, đi thăm quan nghiên cứu thực tế tại Quảng Nam- Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế; 18 học viên bảo vệ Đề án, 72 học viên thi tốt nghiệp.

Đồng Chí Triệu Đình Lê-Phó Bí thư Thường trực biểu dương kết quả lớp học
    Kết thúc khóa học 100% học viên được nhận Bằng tốt nghiệp, trong đó 18 học viên xếp loại Giỏi, chiếm 20%; 65 học viên xếp loại Khá, chiếm 72,22%; 02 học viên có thành thích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, được Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tặng Bằng khen.

Học viên nhận bằng tốt nghiệp Cao cấp lý luận chính trị
    Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS Hoàng Văn Hoan- Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I, đồng chí Triệu Đình Lê- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Cao Bằng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và những nỗ lực của học viên đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học.

Học viên xuất sắc nhận Bằng khen của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh
    Qua khóa học, 90 học viên là trưởng, phó các phòng, ban các cơ quan Đảng, chính quyền, đoàn thể cấp tỉnh và các huyện, thành phố đã được trang bị hệ thống tri thức lý luận chính trị cơ bản, làm nền tảng cho việc củng cố lập trường tư tưởng, đổi mới tư duy, rèn luyện đạo đức, lối sống, tác phong của người cán bộ lãnh đạo, quản lý trong thời kỳ hội nhập, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và là nền tảng bước đầu để học viên tiếp tục tự nghiên cứu, học tập, rèn luyện; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; trở thành lực lượng cán bộ nòng cốt, có phẩm chất chính trị, trình độ lý luận và năng lực công tác, góp phần giúp cấp ủy và chính quyền địa phương các cấp thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó./.
                                                                                             Nông Văn Tiềm