Giao lưu bóng đá giữa Đoàn Thanh niên Trường Chính trị Hoàng Đình Giong với lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 38

Thứ bảy - 19/05/2018 13:38

Chiều ngày 12 tháng 5 năm 2018, Đoàn Thanh niên Trường Chính trị Hoàng Đình Giong và lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 38 tổ chức giao lưu bóng đá tại sân cỏ nhân tạo Nà Cạn, thành phố Cao Bằng.
   Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Nông Văn Tiềm, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nông Văn Dũng, Bí thư Đoàn trường; các đồng chí đoàn viên Trường Chính trị Hoàng Đình Giong và tập thể học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 38. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động với nhiều pha bóng đẹp; trận đấu kết thúc với tỉ số 4 - 0 nghiêng về Đoàn Thanh niên Trường Chính trị Hoàng Đình Giong. Các cầu thủ thi đấu nhiệt tình, các cổ động viên cổ vũ sôi nổi, vô tư.

Trận đấu giao hữu bóng đá đã tăng thêm tinh thần đoàn kết, thân thiện, giao lưu, học hỏi giữa các đoàn viên Trường Chính trị Hoàng Đình Giong và học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 38. Đây không chỉ là hoạt động riêng của Đoàn trường, của các học viên mà còn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với phong trào học tập và rèn luyện nói chung của Trường Chính trị Hoàng Đình Giong./.
                                                                                       Hoàng Kim Huệ