Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khoá 82

Thứ năm - 10/05/2018 20:38

Sáng 07/5 Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khoá 82 cho 52 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các sở, ban, ngành cấp tỉnh, cấp huyện, thành phố. Tham dự Lễ khai giảng có đồng chí Bế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí là trưởng, phó các khoa, phòng và các giảng viên.
    Trong thời gian từ ngày 07/5 đến ngày 17/7/2018, hình thức học tập trung tại trường, các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu 03 học phần với 16 chuyên đề chính khóa, bao gồm: Nhà nước trong hệ thống chính trị; Tổ chức trong bộ máy hành chính nhà nước; Công vụ, công chức; Kỹ năng viết báo cáo; Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng quản lý hồ sơ; Kỹ năng soạn thảo văn bản. 02 báo cáo chuyên đề ngoại khóa về thực tiễn quản lý hành chính nhà nước, quản lý nhà nước theo ngành, lãnh thổ tại địa phương;…..Cuối khóa học học viên viết tiểu luận xử lý một tình huống cụ thể nảy sinh trong quản lý nhà nước.

Hứa Thị Thoa