Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 78 (huyện Bảo Lạc)

Chủ nhật - 29/04/2018 11:10

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2018, ngày 14 tháng 4 năm 2018 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bảo Lạc, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong phối hợp với UBND huyện tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 78 cho 80 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, theo hình thức đào tạo không tập trung.
    Tham dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Ích Chánh, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Bế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND, các phòng, ban chức năng của huyện, các phòng, khoa giảng dạy của Nhà trường.
    Trong thời gian học 3 tháng, học viên được nghiên cứu, học tập 3 phần học với 16 chuyên đề: Nhà nước trong hệ thống chính trị; công vụ, công chức; thủ tục hành chính Nhà nước; Một số kỹ năng cơ bản trong quản lý hành chính nhà nước như: giao tiếp, quản ký hồ sơ, soạn thảo văn bản, viết báo cáo… và 02 báo cáo chuyên đề: Thực tiễn quản lý hành chính nhà nước tại địa phương và Thực tiễn quản lý nhà nước theo ngành, lãnh thổ.
    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường quán triệt mục tiêu, tầm quan trọng của khóa học; yêu cầu cán bộ, giảng viên và học viên nghiêm chỉnh chấp hành quy chế đào tạo; phát huy tính chủ động, sáng tạo trong giảng dạy và học tập, nỗ lực rèn luyện nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, cập nhật những kiến thức mới, phương pháp tư duy khoa học để giải quyết tốt những vấn đề thực tiễn đặt ra, phấn đấu hoàn thành tốt nhất mục tiêu của khóa học.
    Thay mặt cho 80 học viên tham dự khóa học, đồng chí Tô Đức Bình phát biểu cảm tưởng vinh dự được theo học khóa này và hứa quyết tâm chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của Nhà trường, khắc phục khó khăn, thu xếp thời gian để học tập, nghiên cứu tiếp thu kiến thức của khóa học và vận dụng sáng tạo trong thực tiễn để nâng cao chất lượng hiệu quả công việc ở mỗi cương vị công tác./.
                                                                                        Đinh Thị Thúy Hường