Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 79 (huyện Bảo Lâm)

Thứ tư - 25/07/2018 21:08

Ngày 17 tháng 7 năm 2018, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong phối hợp với UBND huyện Bảo Lâm tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 79 cho 82 học viên là cán bộ, công chức, viên chức công tác tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.
    Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nông Văn Tiềm, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía lãnh đạo huyện Bảo Lâm có đồng chí Nông Bế Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Lãnh Tô Thế, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Quang, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường;  lãnh đạo các phòng, ban chức năng, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện cùng với 82 học viên của lớp học.

Đồng chí Nông Văn Tiềm, Phó Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho học viên

Đồng chí Nguyễn Ngọc Quang, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho học viên
    Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 79 tổ chức khai giảng từ ngày 15/4/2018, sau 03 tháng học tập theo hình thức không tập trung, học viên được nghiên cứu 03 phần học gồm: Phần I. Kiến thức chung; Phần II. Các kỹ năng cơ bản trong quản lý hành chính nhà nước; Phần III. Kiến thức QLNN đối với ngành và lãnh thổ.
   Trên cơ sở đánh giá tinh thần thái độ, ý thức trách nhiệm trong học tập và rèn luyện, Hội đồng xét kết quả học tập của Nhà trường đã thống nhất đánh giá: 82/82 học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học Bồi dưỡng ngạch chuyên viên. Kết quả xếp loại học tập như sau: Giỏi 11 học viên, chiếm 13,4%; Khá 71 học viên, chiếm 86,6%; trong đó 08 học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, được Nhà trường biểu dương, tặng giấy khen danh hiệu “Học tập tốt, rèn luyện tốt” của khóa học./.
                                                                                                   Lương Văn Thạch