• Tin tức hoạt động

Lễ trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức

Chủ nhật - 01/09/2019 15:36

Ngày 29/8/2019, Chi bộ Giảng dạy trực thuộc Đảng bộ Trường Chính trị Hoàng Đình Giong đã tổ chức Lễ trao Quyết định đảng viên chính thức cho đảng viên dự bị Hứa Thị Thoa. Tới dự buổi lễ có đồng chí Tô Vũ Ninh, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Qua quá trình phấn đấu, rèn luyện tu dưỡng của bản thân cùng với sự hướng dẫn, bồi dưỡng của Chi bộ Giảng dạy, Đảng viên dự bị Hứa Thị Thoa đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác và học tập, được lãnh đạo Đảng cấp thẩm quyền công nhận là Đảng viên chính thức.

Đ/c Trương Thị Phương, Bí thư Chi bộ Giảng dạy trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức
   Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Trương Thị Phương, Bí thư chi bộ đã công bố Quyết định công nhận Đảng viên chính thức của Đảng ủy cấp trên. Đồng chí Bí thư chúc mừng và mong rằng trong thời gian tới đồng chí Hứa Thị Thoa tiếp tục nỗ lực, phấn đấu khẳng định tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, phát huy hơn nữa năng lực trong công tác và nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh và luôn xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.
                                                                                                  Đinh Thị Thúy Hường