• Tin tức hoạt động

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 07 và khóa 08

Thứ hai - 12/08/2019 10:08

Ngày 09/8/2019, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 07 và khóa 08. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Trịnh Thị Ánh Hoa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nông Văn Tiềm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Tô Vũ Ninh, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng; cùng toàn thể 105 học viên.

Văn nghệ chào mừng Lễ bế giảng
     Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 07, khóa 08 khai giảng ngày 07/5/2019, do giảng viên Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức giảng dạy theo tài liệu và chương trình do Bộ Nội vụ quy định gồm 03 phần học, với 17 chuyên đề về Nền hành chính nhà nước; Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Những kỹ năng cơ bản trong hành chính nhà nước.

Đ/c Tô Vũ Ninh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Chứng chỉ cho học viên
   Sau 02 tháng học tập và rèn luyện, lớp học đã kết thúc tốt đẹp nội dung chương trình học tập. Kết quả học tập: Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 07 có 20 học viên đạt loại giỏi, chiếm bằng 36,36%, có 35 học viên đạt loại khá, chiếm 63,64%, trong đó có 06 học viên được nhà trường tặng giấy khen; Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 08 có 15 học viên đạt loại giỏi, chiếm 30%, có 35 học viên đạt loại khá, chiếm 70%. Trong đó 05 học viên được Nhà trường tặng giấy khen.

Đ/c Trịnh Thị Ánh Hoa, Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen cho học viên
   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tô Vũ Ninh chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng chí biểu dương và ghi nhận kết quả học tập của các học viên, tin tưởng rằng với kiến thức có hệ thống, cùng phương pháp luận khoa học trong việc giải quyết các tình huống được trang bị tại khóa học, các học viên sẽ vận dụng có hiệu quả vào công việc của mình, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công việc tại mỗi đơn vị.
   Đại diện cho học viên học tập tại khóa học này, đồng chí Lê Vũ Quang bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu Nhà trường và các thầy giáo, cô giáo đã nhiệt tình, tâm huyết trong truyền thụ kiến thức, tạo mọi điều kiện để tập thể lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Đồng thời xin hứa với kiến thức, kỹ năng tiếp thu được tại khóa học, các học viên sẽ vận dụng triệt để vào từng vị trí công tác, thường xuyên cập nhật những kiến thức mới, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ, góp phần tích cực vào việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trong lĩnh vực công tác của mình./.
                                                                                  Đoàn Thị Vân Thúy