Trường Chính trị Hoàng Đình Giong thăm, tặng quà chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường

Thứ ba - 21/01/2020 15:42

Nhằm tri ân các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, ngày 16/01/2020 Trường Chính trị Hoàng Đình Giong thành lập 02 đoàn cán bộ giảng viên đến tặng quà chúc tết các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trường Nhà trường, nay nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh Cao Bằng nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý. Đoàn thứ nhất do đồng chí Nông Văn Tiềm- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn; đoàn thứ 2 do đồng chí Tô Vũ Ninh- Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Đ/c Tô Vũ Ninh- Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đoàn xúc động lắng nghe những kỷ niệm sâu sắc của đồng chí Hoàng Tân Tiến thời kỳ công tác tại Trường
     Đoàn đến thăm đồng chí Hoàng Tân Tiến năm nay 90 tuổi, nguyên Phó Giám đốc Trường Đảng Hoàng Đình Giong, nghỉ hưu năm 1982. Hiện nay sinh sống tại xã Minh Long, Huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng.
    Đi quãng đường khó khăn xa xôi đến thăm, đồng chí Hoàng Tân Tiến rất phấn khởi, cảm động và cảm ơn tình cảm của Nhà trường đã dành cho ông. Đoàn thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới những đóng góp của đồng chí cùng các thế hệ lãnh đạo cho Nhà trường có được kết quả như ngày hôm nay.
    Cùng ngày, 02 đoàn đến thăm, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường đang sinh sống trên địa bàn thành phố Cao Bằng: Đồng chí Vũ Ngọc Ly- Nguyên Giám đốc Trường Đảng Hoàng Đình Giong, đồng chí Nguyễn Đức Hạnh- Nguyên Phó Giám đốc Thường trực Trường Đảng Hoàng Đình Giong, đồng chí Nông Văn Chước, đồng chí Nông Hải Pín- Nguyên Phó Giám đốc Trường Đảng Hoàng Đình Giong; các đồng chí Triệu Sĩ Lầu, Đoàn Đông Vũ, Lục Văn Kẻn- Nguyên Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong; các đồng chí Nguyễn Đình Doanh, Đàm Thiện Cầu- Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong; đồng chí Nguyễn Duy Trọng- Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục chính trị, nguyên Trưởng khoa Kinh tế chính trị Trường Đảng tỉnh. Tại các nơi đến, Đoàn ân cần hỏi thăm, chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường cùng gia đình chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý, thật đầm ấm, vui vẻ, bước sang năm mới dồi dào sức khỏe, tiếp tục quan tâm, đóng góp nhiều ý kiến định hướng cho sự phát triển của Nhà trường.
                                                                    Hà Huyền Nga