Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên khóa 88

Thứ hai - 09/12/2019 16:01

Ngày 05/12/2019, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 88. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nông Văn Thánh- Phó Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Trịnh Thị Ánh Hoa- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Tô Vũ Ninh- Phó Hiệu trưởng; các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng và  104  học viên của lớp học.

Đồng chí Tô Vũ Ninh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ bế giảng
    Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 88 khai giảng ngày 02/8/2019 gồm 104 học viên là viên chức ngành Y tế trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Lớp học do giảng viên Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức giảng dạy theo chương trình do Bộ Nội vụ quy định gồm 03 phần học, với 18 chuyên đề gồm: Phần 1. Nền hành chính nhà nước; Phần 2. Những kỹ năng cơ bản trong hành chính nhà nước; Phần 3.Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ.
    Trong quá trình học tập, lớp được tổ chức đi nghiên cứu thực tế tại huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng.

Tập thể lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 88 đi thực tế tại huyện Nguyên Bình
    Sau 04 tháng học tập và rèn luyện, theo hình thức vừa học vừa làm, lớp học đã kết thúc tốt đẹp nội dung chương trình. Kết quả học tập: có 16 học viên đạt loại giỏi, chiếm 15,6%; có 86 học viên đạt loại khá, chiếm 82,6 %; có 02 học viên xếp loại trung bình chiếm 1,9%. Có 10 học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, được Nhà trường khen thưởng.
    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tô Vũ Ninh chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng chí biểu dương và ghi nhận kết quả học tập của các học viên, tin tưởng rằng với kiến thức có hệ thống, cùng phương pháp luận khoa học trong việc giải quyết các tình huống được trang bị tại khóa học, các học viên sẽ vận dụng có hiệu quả vào công việc của mình, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công việc tại mỗi đơn vị.
    Đại diện cho học viên học tập tại khóa học, đồng chí Lương Bảo Trung lớp trưởng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu Nhà trường và các thầy giáo, cô giáo đã nhiệt tình, tâm huyết trong truyền thụ kiến thức, tạo mọi điều kiện để tập thể lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Đồng thời xin hứa với kiến thức, kỹ năng tiếp thu được tại khóa học, các học viên sẽ vận dụng vào từng vị trí công tác, thường xuyên cập nhật những kiến thức mới, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ, góp phần tích cực vào việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trong lĩnh vực công tác của mình./.
                                                                             Hà Huyền Nga