Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 55

Thứ sáu - 27/12/2019 10:21

Chiều 20 tháng 12 năm 2019, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 55 cho 66 học viên là cán bộ, công chức các ban, sở, ngành cấp tỉnh và các huyện, thành phố trong tỉnh.
     Tham dự Lễ bế giảng có đồng chí Trịnh Thị Ánh Hoa- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Tô Vũ Ninh- Phó Hiệu trưởng; các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường.

Đ/c Tô Vũ Ninh- Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho học viên
    Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính khóa 55 được chiêu sinh và khai giảng vào ngày 27/12/2018. Sau 12 tháng học tập và rèn luyện theo quy định của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, trên cơ sở đánh giá tinh thần, thái độ, ý thức trách nhiệm trong học tập và rèn luyện, kết quả của khóa học, Hội đồng xét tốt nghiệp của Nhà trường đã thống nhất đánh giá: 66/66 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 55 đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp của khoá học. Kết quả xếp loại học tập như sau: Giỏi 06 học viên chiếm 9,09%; Khá 59 học viên chiếm 89,39%; có 01 học viên xếp loại trung bình chiếm 1,52%.

Đồng chí Trịnh Thị Ánh Hoa- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao giấy khen cho học viên đạt danh hiệu “Học tập tốt, rèn luyện tốt”
    Nhà trường đã xem xét và nhất trí biểu dương, khen thưởng 07 học viên có thành tích cao, đạt danh hiệu “Học tập tốt, rèn luyện tốt” của khóa học./.
                                                                                 Đoàn Thị Kim Liên