Trường Chính trị Hoàng Đình Giong và Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Cao Bằng tặng quà chúc tết tại xã Đức Long, huyện Hòa An

Thứ sáu - 17/01/2020 09:47

Chiều 14/01/2020 Trường Chính trị Hoàng Đình Giong và Viện Kiểm sát nhân tỉnh Cao Bằng chúc Tết, tặng quà tại xã Đức Long huyện Hòa An. Tham gia đoàn có đồng chí Nông Văn Tiềm- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Hoàng Cao Đức- Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn.

Đ/c Nguyễn Đức Thịnh - Huyện ủy viên,  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã báo cáo tình hình kinh tế - xã hội
    Lãnh đạo xã Đức Long báo cáo khái quát tình hình kinh tế - xã hội của xã. Theo đó, xã Đức Long duy trì và giữ vững 15/19 tiêu chí đã đạt, tiếp tục nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới; giảm tỷ lệ hộ nghèo 8,64%; duy trì, giữ vững trạm y tế đạt chuẩn quốc gia và duy trì trưởng Tiểu học đạt chuẩn quốc gia cấp độ I; xây dựng đường giao thông nông thôn đạt 100% chỉ tiêu trên giao; đạt tiêu chí số 2 về giao thông trong tiêu chí xây dựng nông thôn mới, nâng tổng xã đạt 16/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Công tác an sinh xã hội thực hiện hiệu có quả, chi trả kịp thời các chế độ, chính sách cho người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo, thực hiện tốt việc thăm hỏi, tặng quà, động viên gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp lễ tết Nguyên đán. Theo lộ trình và những kết quả đạt được lãnh đạo xã Đức Long rất tự tin, đến tháng 9 xã sẽ đạt 19/19 tiêu chí theo kế hoạch của Huyện.

Đ/c Nông Văn Tiềm- Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong thay mặt hai đơn vị  phát biểu, chúc tết cán bộ, công chức xã

Đ/c Nông Văn Tiềm- Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tặng quà hỗ trợ xây dựng nông thôn mới cho xã Đức Long

Đ/c Nông Văn Tiềm và Đ/c Hoàng Cao Đức thay mặt 02 đơn vị tặng quà tết cho xã Đức Long

Trường Chính trị Hoàng Đình Giong và Viện Kiểm sát nhân tỉnh tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập
    Nhân dịp này, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong hỗ trợ xã Đức Long xây dựng nông thôn mới, với số tiền 35 triệu đồng, tặng 01 xuất quà cho xã trị giá 01 triệu đồng và 05 xuất quà cho 05 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng; Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh tặng 01 xuất quà cho xã trị giá 01 triệu đồng và 05 xuất quà cho 05 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng.
                                                                                                Đoàn Thị Kim Liên