Nghiệm thu đề tài khoa học cấp trường “Xây dựng giáo án chung Phần III.1. Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, Nhà nước và Pháp luật xã hội chủ nghĩa chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính tại Trường Chính trị Hoàng Đình Giong, tỉn

Thứ sáu - 20/12/2019 16:08

Ngày 18 tháng 12 năm 2019, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Hội nghị nghiệm thu đề tài khoa học cấp trường năm 2019 “Xây dựng giáo án chung Phần III.1. Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, Nhà nước và Pháp luật xã hội chủ nghĩa chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính tại Trường Chính trị Hoàng Đình Giong, tỉnh Cao Bằng”. Đề tài do ThS. Đào Công Dân, giảng viên khoa Nhà nước và pháp luật làm Chủ nhiệm.
    Hội đồng nghiệm thu gồm có: Đồng chí Trịnh Thị Ánh Hoa - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng khoa học; đồng chí Nông Văn Tiềm - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng; đồng chí Tô Vũ Ninh - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng, phản biện 1; đồng chí Hoàng Việt Hưng - Trưởng phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học, phản biện 2 và các thành viên Hội đồng khoa học của Nhà trường.

Quang cảnh Hội nghị nghiệm thu đề tài khoa học

ThS. Đào Công Dân, Chủ nhiệm đề tài trình bày báo cáo tóm tắt
    Đề tài hướng đến việc xây dựng giáo án chung, phát huy được năng lực của giảng viên, giúp giảng viên xây dựng giáo án giảng dạy sao cho phù hợp nhất với học viên, nâng cao hiệu quả, chất lượng học tập, giảng dạy. Đề tài phân tích thực trạng về công tác soạn giáo án, chỉ ra những hạn chế tồn tại và đề xuất giải pháp phù hợp trong việc xây dựng giáo án chung, giảng viên cùng soạn phối hợp, chia sẻ nội dung của bài, nâng cao chất lượng bài soạn. Đề tài được Hội đồng đánh giá có tính thực tiễn cao, có thể áp dụng rộng rãi đối với các môn học, phần học của các chương trình đào tạo, bồi dưỡng của Nhà trường.

Đ/c Trịnh Thị Ánh Hoa - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng khoa học kết luận
    Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu kết luận về ưu điểm và những kiến nghị cần bổ sung hoàn thiện, yêu cầu chủ nhiệm đề tài và các thành viên nhóm nghiên cứu đề tài chỉnh sửa, bổ sung theo góp ý của các thành viên trong Hội dồng khoa học.
     Kết quả bỏ phiếu đánh giá: Đề tài đạt loại C (26,31/40 điểm)./.
                                                      Đoàn Thị Vân Thúy