Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 17

Thứ hai - 26/09/2016 08:21

Ngày 07/9/2016, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tỉnh Cao Bằng tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 17 (hệ tập trung)  cho 51 học viên, trong đó có 15 đồng chí là cán bộ công tác tại các sở, phòng, ban của Tỉnh, huyện, thành phố và 36 đồng chí là cán bộ, công chức xã, phường, thị trấn.
  Đến dự Lễ Khai giảng có đồng chí Bế Hùng - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Lục Văn Kẻn - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Bế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Trưởng, Phó các khoa, phòng của Nhà trường.
  Trong thời gian 06 tháng của khóa học, học viên sẽ được nghiên cứu và học tập các môn học theo quy định của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; tham gia các hoạt động ngoại khóa của nhà trường, đi nghiên cứu thực tế ở cơ sở với mục đích giúp cho học viên có cơ hội học hỏi những kinh nghiệm thực tiễn về công tác xây dựng Đảng, chính quyền; các mô hình phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng nông thôn mới… để củng cố, bổ sung cho kiến thức lý luận đã nghiên cứu tại Trường, vận dụng sáng tạo trong quá trình công tác tại địa phương, đơn vị./.
                                                                                                     Hoàng Thị Quế