Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường năm 2016

Thứ hai - 26/09/2016 08:11

Thực hiện kế hoạch số 17/KH-TCT ngày 18/8/2016 của Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong về Tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường năm 2016. Ngày 21/9/2016, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong đã tổ chức "Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường năm 2016". Tham gia hội thi có 07 giảng viên, là những giảng viên được tuyển chọn từ hội thi cấp khoa ở 04 khoa chuyên môn. Hội thi giảng viên giỏi cấp trường thực hiện theo quy chế của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh với hai nội dung bắt buộc là: chấm giáo án và thực hành giảng trên lớp trong thời gian 45 phút.
  Ban Giám khảo gồm: đồng chí Nông Văn Tiềm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban; đồng chí Đàm Thiện Cầu - Phó Hiệu trưởng, Phó trưởng ban; đồng chí Nông Thị Ngọc Hà - Trưởng khoa Xây dựng Đảng và đồng chí Trương Thị Phương - Trưởng khoa Nhà nước & Pháp luật thành viên.
  Các giờ giảng có sự tham dự của Ban Tổ chức, toàn thể các đồng chí lãnh đạo, giảng viên các khoa, phòng và học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 15.
  Các đồng chí giảng viên tham gia kỳ thi có tinh thần trách nhiệm cao, soạn giáo án chu đáo, thực hiện giờ giảng với nhiều phương pháp giảng dạy tích cực rất sinh động, thu hút sự tham gia nhiệt tình, tích cực của học viên đã mang lại những giờ giảng chất lượng. Hội thi đã thành công tốt đẹp, kết quả có 01 giảng viên đạt loại xuất sắc, 06 giảng viên đạt loại giỏi.

Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường năm 2016
    Kết quả Hội thi đã góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trong Nhà trường, là dịp để đội ngũ giảng viên trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng yêu cầu đổi mới về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Trường./.                                                                                                                                                                                                                                 Đoàn Thị Vân Thúy