Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 75

Chủ nhật - 04/07/2021 20:38

Ngày 30/6/2021, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 75. Dự Lễ bế giảng có các đồng chí Nông Hoàng Hùng- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nông Văn Tiềm- Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các phòng, khoa; giảng viên và có mặt đông đủ học viên lớp học.
    Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 75 khai giảng từ ngày 01/12/2020, sau hơn 06 tháng học tập trung tại Trường, lớp đã hoàn thành nội dung, chương trình theo đúng kế hoạch với 06 phần học và 01 đợt đi nghiên cứu thực tế ngoài tỉnh 04 ngày, 10 bài thi hết môn, 01 bài thu hoạch đi thực tế và 01 kỳ thi tốt nghiệp theo quy định của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Đ/c Nông Văn Tiềm- Phó Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp cho học viên
    Kết thúc khóa học có 43/43 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó, loại Giỏi có 06 học viên, chiếm 13,9%; loại Khá có 35 học viên, chiếm 81,5%; loại Trung bình có 02 học viên, chiếm 4,6%; trong đó có 04 học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, được Nhà trường tặng giấy khen danh hiệu “Học tập tốt, rèn luyện tốt”.
    Chi bộ lớp có 35 đảng viên, xếp loại: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 06 đồng chí, chiếm 17,2%; hoàn thành tốt nhiệm vụ 28 đồng chí, chiếm 80%; hoàn thành nhiệm vụ 01 đồng chí, chiếm 2,8%. Trong đó có 04 đồng chí hoàn thàng xuất sắc tiêu biểu, được Đảng ủy Trường tặng giấy khen danh hiệu “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Đ/c Nông Hoàng Hùng- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho học viên
    Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp học, đồng chí Nông Hoàng Hùng- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao kết quả học tập của lớp đã đạt được, đồng thời đề nghị học viên vận dụng những kiến thức đã được học vào thực tiễncông tác một cách sáng tạo, linh hoạt để nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Lương Văn Thạch